CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2021

Từ lâu truyền thống: Tôn sư trọng đạo đã được xem là một trong những nét đẹp văn hóa vô cùng quý báu của dân tộc Việt Nam. Trong bất kỳ thời điểm lịch sử nào, dù xã hội có phát triển và đổi thay ra sao thì truyền thống ấy vẫn luôn được giữ gìn. Chính vì thế, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức hàng năm không chỉ để ngành Giáo dục tôn vinh nghề nhà giáo mà còn là dịp để học trò cũng như các bậc cha mẹ học sinh thể hiện tấm lòng tri ân thành kính của mình đối với thầy cô giáo, những người đã và đang gắn bó với nghề được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Thời gian thấm thoát thoi đưa, một mùa Hiến chương nhà giáo nữa lại về, nhưng khác hẳn mọi năm, hôm nay thầy và trò trường Trung học phổ thông Thiều Văn Chỏi sẽ chào đón một ngày 20/11 đặc biệt nhất trong đời. Đó không phải là không khí rộn ràng, náo nức của một ngày hội được tổ chức long trọng trong một không khí nghiêm trang, mỗi thầy cô chúng tôi cũng không được cài lên áo những bông hoa đỏ thắm từ những bàn tay nhỏ bé của cô cậu học trò với tấm lòng biết ơn thành kính. Mà 20/11 năm nay, mỗi thầy cô giáo chúng tôi chỉ được nhìn và nghe những lời tri ân từ các em học sinh thân yêu qua màn hình trực tuyến với những đoạn video ngắn kèm theo lời chúc mừng 20/11 vì năm học này được khởi nguồn từ việc dạy và học trực tuyến để phòng chống đại dịch Covid -19. Mặc dù thế, bao cảm xúc đong đầy lại được trào dâng trong lòng mỗi người lái đò thầm lặng như chúng tôi. Vì bất chấp trước những biến đổi và thử thách của thời đại, các em vẫn không quên đi truyền thống quý báu của dân tộc, các em vẫn thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc và thành kính nhất của mình gửi đến thầy cô, vẫn mang đến cho thầy cô một ngày Tết thật ấm áp và trọn vẹn nhất.

Ban giám khảo cuộc thi làm việc trực tuyến

Kết quả sau buổi làm việc

Năm 2022 : 18.880