Trường THPT Thiều Văn Chỏi tham gia giao lưu tại trường THPT Kế Sách

Trong không khí vui tươi ấp áp của của những ngày đầu năm 2020, sáng ngày 05/01/2020, trường THPT Thiều Văn Chỏi tham gia giao lưu chuyên đề Tiếng Anh và Thể dục Thể thao với các trường THPT trong huyện gồm: THPT Kế Sách, THPT An Lạc Thôn, THPT Thiều Văn Chỏi, THPT Phan Văn Hùng.

Buổi giao lưu có sự góp mặt của lãnh đạo của các trường: thầy Trần Thanh Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Kế Sách; thầy Đỗ Tuấn Phương – Phó Hiệu trưởng trường THPT Kế Sách; cô Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Hiệu trưởng trường THPT Kế Sách; thầy Ngô Văn Tiếp – Hiệu trưởng trường THPT An Lạc Thôn; thầy Phan Văn Giang - Phó Hiệu trưởng trường THPT An Lạc Thôn; thầy Trần Thanh Mộng – Hiệu trưởng trường THPT Thiều Văn Chỏi; cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Hiệu trưởng trường THPT Thiều Văn Chỏi; thầy Dương Hoàng Dẫn - Phó Hiệu trưởng trường THPT Thiều Văn Chỏi; thầy Đoàn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Văn Hùng; thầy Vũ Đình Thục – Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Văn Hùng và gần 200 giáo viên của bốn đơn vị. Riêng trường THPT Thiều Văn Chỏi tham gia giao lưu với 62 thầy cô. Nội dung giao lưu gồm các hoạt động: Hội thảo tiếng Anh; Bóng chuyền nam, nữ và Bi sắt.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thật long trọng, ấm áp và ngập tràn niềm phấn khởi. Các thầy, cô của 4 trường đã thể hiện sự hòa nhã, thận thiện và hiếu khách. Cuối buổi giao lưu, các trường cùng dự bữa cơm thân mật và sinh hoạt văn nghệ trong không khí vui tươi, thân tình.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Năm 2020 : 18.758