Kiểm tra công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 tại trường THPT Thiều Văn Chỏi, huyện Kế Sách

Căn cứ vào Quyết định 3144/QĐ-SGDĐT ngày 5-12-2019 của giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Sóc trăng chứng nhận trường THPT Thiều Văn Chỏi đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, vào lúc 14h ngày 6-12-2019, Đoàn kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành kiểm tra công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 tại trường THPT Thiều Văn Chỏi, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí:

1. Ông Châu Tuấn Hồng - Phó giám đốc sở Giáo Dục và Đào Tạo (trưởng đoàn)
  2. Ông Trang Hoành Thọ Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch, Pháp chế, Sở Kế hoạch và Đầu tư)
  3. Bà Trần Thị Hoàng Lan - chuyên viên phòng Giáo dục Trung học.
  4. Ông Trần Bá Duy - chuyên viên chính, phòng Giáo dục Trung học
  5. Ông Lê Trung Quân - chuyên viên chính, phòng Giáo dục Trung học

Cùng với đoàn kiểm tra còn có ông Nguyễn Quang Tư đại diện Hội cha mẹ học sinh trường cùng với Lãnh đạo trường, các tổ chức đoàn thể và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường cùng tham dự trong buổi kiểm tra công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Qua quá trình kiểm tra, đối chiếu với các quy định về các tiêu chuẩn công tra nhận trường THPT Thiều Văn Chỏi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đoàn kiểm  đã họp, bàn bạc trao đổi và thống nhất đề nghị và trình UBND tỉnh Sóc Trăng xem xét ra quyết định công nhận trường THPT Thiều Văn Chỏi đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra:

Năm 2020 : 21.563