HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa cùng không khí vui tươi, nhộn nhịp của cả nước đón chào Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường THPT Thiều Văn Chỏi cũng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng Ngày tết thầy cô vào sáng ngày 21/11/2020.

Buổi lễ bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh của trường biểu diễn. Đến dự buổi lễ, thầy và trò trườngTHPT Thiều Văn Chỏi rất hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý là đại diện lãnh đạo của Sở giáo dục tỉnh Sóc Trăng; đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Kế Sách; đại diện các xã; đại diện cha mẹ học sinh, cựu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, các em học sinh đã gửi đến quý đại biểu; quý thầy cô những bông hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao dạy dỗ của Thầy cô giáo. Thầy Tô Văn Tạo - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; thầy Trần Thanh Mộng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo. Trong bài phát biểu, thầy đã tỏ lòng biết ơn, tôn vinh nghề giáo, tri ân cống hiến to lớn, thầm lặng của bao thế hệ giáo viên của trường. Thầy cũng đã tóm tắt thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trong năm học qua và nhấn mạnh mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về nhân cách và trí tuệ cho học sinh noi theo.

Trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ dạy học, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ cha mẹ học sinh. Ông Nguyễn Quang Tư trưởng ban danh dự Hội cha mẹ học sinh đã đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thầy cô giáo và tự hào khi con cháu được học tập dưới mái trường THPT mang tên Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Thiều Văn Chỏi. Em Đặng Lê Phương Nghi cũng đã diện cho học sinh toàn trường nêu lên cảm nghĩ mình về công ơn dạy bảo của thầy cô với lòng tri ân chân thành và sâu sắc nhất.

 Để ghi nhận sự đóng góp của thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục, nhà trường cũng vinh danh và tuyên duyên những cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm học qua và cũng trong buổi lễ nhà trường đã tuyên dương và phát thưởng cho hơn 80 học sinh đỗ vào các trường đại học trong cả nước. Bên cạnh đó, Hội cha mẹ học sinh và Hội khuyến học các xã có học sinh đỗ đại học cũng kịp thời tặng thưởng nhằm để khích lệ sự nỗ lực, phấn đấu của các em trong thời gian qua.

Kết thúc buổi lễ nhà trường cũng đã phát 31 phần học bổng của cựu học sinh gửi tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt nhằm để tiếp sức cho các em trên con đường học vấn.

Buổi lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11của trường THPT Thiều Văn Chỏi đã kết thúc trong không khí đầm ấm và đong đầy tình yêu thương. Xin kính chúc quý thầy cô luôn khoẻ mạnh, tươi vui và tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành tốt sự nghiệp “ trồng người” cao cả mà thầy cô đã chọn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 132
Tháng 06 : 3.393
Năm 2022 : 18.886