HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT 20/11

Chiều ngày 20/11/ 2020, Công đoàn Trường THPT Thiều Văn Chỏi tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2020) với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên của trường.

BCH Công đoàn trường THPT Thiều Văn Chỏi luôn quan tâm đến đời sống, tâm tư nguyện vọng của Công đoàn viên. Trong đó, Công đoàn chú trọng đến việc rèn luyện sức khỏe để tăng cường tinh thần phục vụ cho công tác giảng dạy, tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể trong nội bộ nhà trường. Hội thao lần này bao gồm các môn thi đấu như: Bóng đá nam; bi sắt và cờ tướng. Hơn 3 giờ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao vượt qua nhiều đối thủ cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của quý thầy, cô với kết quả chung cuộc như sau:

1. Bi sắt nam

Giải nhất: Trương Phước Sang

Giải nhì: Trịnh phú Hoài

Giải ba: Nguyễn Trung Thành

2. Bi sắt nữ

Giải nhất: Nguyễn Đỗ Bích Tuyền

Giải nhì: Lâm Quỳnh Như

Giải ba: Ngô Thị Tú Khanh

3.Cờ tướng Nam

Giải nhất: Trần Tuấn Thanh

Giải nhì: Dương Trang Băng Hồ