Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 của Trường THPT Thiều Văn Chỏi thành công tốt đẹp

Hội nghị viên chức và người lao động Trường THPT Thiều Văn Chỏi được tổ chức vào lúc 13giờ 30 phút, ngày 3/10/2020 tại phòng 13 trường Trường THPT Thiều Văn Chỏi, với sự tham dự của toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của trường, dưới sự chủ trì của Thầy Trần Thanh Mộng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng và Thầy Tô Văn Tạo- Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, thầy Trần Thanh Mộng - Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
          Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2019 - 2020 và kế hoạch tài chính năm học 2020-2021; Báo cáo chi tiêu của công đoàn trường trong năm học qua; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2019-2020 và nêu phương hướng nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022.

Sau đó, Hội nghị lắng nghe thầy Tô Văn Tạo - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua các quyết định khen thưởng của Công đoàn ngàng dành cho công đoàn viên đạt thành tích tốt trong các phong trào Công Đoàn và thông qua dự thảo Tiêu chuẩn thi đua và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Hội nghị đã nghe giải trình của Thầy Trần Thanh Mộng về một số thắc mắc của giáo viên, người lao động về các vấn đề như: chỉ tiêu học sinh yếu kém dưới 1%; giáo viên bộ môn xin có thể không dự tiết sinh hoạt dưới cờ; cách tính tiền quy mô, ứng dụng công nghệ thông tin trong giờ dạy thể dục; tham gia các câu lạc bộ; giao lưu với các đơn vị bạn....Các ý kiến thắc mắc được thầy Hiệu trưởng Thầy Trần Thanh Mộng giải trình đầy đủ, thỏa đáng.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng tiến hành bỏ phiếu bầu tín nhiệm Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động Trường THPT Thiều Văn Chỏi năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của chỉ ủy, lãnh đạo nhà trường và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức và người lao động, Trường THPT Thiều Văn Chỏi sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 của Trường THPT Thiều Văn Chỏi kết thúc thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 27.155