SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3/2021, Công đoàn trường THPT Thiều Văn Chỏi đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mở đầu buổi họp mặt, quý thầy giáo trong nhà trường đã thể hiện tình cảm trân trọng dành cho quý cô giáo bằng những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ  8/3. Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm khi toàn thể CB-GV-CNV lắng nghe Thầy Võ Hoàng Phục – thay mặt cho Công đoàn trường ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại. Cô Phạm Thị Nhiên đại diện giáo viên nữ chia sẻ bí nuôi dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đại diện cho nhà trường thầy Trần Thanh Mộng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất  đến toàn thể nữ cán bộ giáo viên và công nhân viên của nhà trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cũng ghi nhận vai trò, sự đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ giáo viên và công nhân viên đối với sự phát triển trường THPT Thiều Văn Chỏi. Ngoài ra, trong buổi họp mặt BCH Công đoàn trường cũng đã tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 32 nữ giáo viên và công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2019-2020. Buổi họp mặt 8/3 của trường THPT Thiều Văn Chỏi đã khép lại trong niềm vui, tiếng cười của tất cả mọi người.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt 8/3

Năm 2021 : 27.864