HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 15/11/2020, Đoàn trường THPT thiều Văn Chỏi đã tổ chức thành công Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và chọn những học sinh có thành tích tốt nhất để tham gia Hội thao cấp tỉnh

Tham dự Hội thao lãnh đạo trường THPT Thiều Văn Chỏi, Bí thư Đoàn Thanh niên, giáo viên-công nhân viên cùng với sự góp mặt của học sinh trong toàn trường. Thay mặt lãnh đạo trường, cô Nguyễn Thị Thùy Linh-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc hội thaonhấn mạnh hội thao là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm nằm trong chuỗi các hoạt động của học sinh hướng tới chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua hoạt động thi đấu thể thao sẽ góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của học sinh. Đồng thời sẽ là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa học sinh các lớp góp phần xây dựng phong trào văn hóa của nhà trường.

Hội thao có sự tham gia của học sinh 3 khối lớp 10,11,12 ở các môn thi đầu như: chạy 1500m nam, 800m nữ; chạy 100m, nhảy cao, nhảy xa, đá cầu, cờ vua.

Hội thao mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô giáo các em học sinh. Trong suốt quá trình diễn ra các nội dung thi đấu các vận động viên luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật thi đấu, tham gia hết mình nhằm mong muốn mang lại chiến thắng về cho tập thể lớp. Hội thao trường THPT Thiều Văn Chỏi đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hình ảnh của hội thao:

Năm 2020 : 28.660