Hội nghị sơ kết phong trào “Học sinh 3 tốt” ở trường THPT Thiều Văn Chỏi

Hội nghị sơ kết phong trào “Học sinh 3 tốt”

ở trường THPT Thiều Văn Chỏi

Sáng nay, ngày 5/10/2020. Trong buổi sinh hoạt dưới cờ trường THPT Thiều Văn Chỏi, Ban chấp hành Huyện đoàn Kế Sách đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào “Học sinh 3 tốt”  (đạo đức tốt - Học tập tốt - thể lực tốt)  và tuyên dương đạt danh hiệu “Học sinh  3 tốt” cấp huyện năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị gồm có đại diện Huyện đoàn Kế Sách, Lãnh đạo nhà trường, giáo viên và học sinh khối 11 vá 12 của trường.

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Bí thư Huyện đoàn Kế Sách thông qua báo cáo sơ kết phong trào “Học sinh 3 tốt” và phát động phong trào “Học sinh 3 tốt”  cho học sinh trường THPT Thiều Văn Chỏi, nhất là học sinh k10 và 11 tham gia trong năm học 2020-2021. Đồng chí cũng khuyến khích, động viên những học sinh trung bình, yếu cần phải mạnh dạn đăng ký tham gia để phấn đấu rèn luyện đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” trong năm học này.

Tiếp theo đại diện cho học sinh của trường, em Võ Huỳnh Gia Huy học sinh lớp 11A1 lên đọc bài phát biểu phát động phong trào “Học sinh 3 tốt” năm học 2020-2021 và hạ huyết tâm học tập tốt, tham gia tốt phong trào và rèn luyện thể chất tốt để đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”.

Cuối buổi Hội nghị, Huyện Đoàn Kế Sách đã Tuyên dương và khen thưởng  cho 20 học sinh của nhà trường đã đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” trong năm học 2019-2020. Đây là những đoàn viên ưu tú, tiêu biểu nhất của trường trong việc thực hiện phong trào.

Trong  năm học 2020-2021, Đoàn trường sẽ tiếp tục thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt”. Đây sẽ là phong trào rất ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp đoàn viên phấn đấu trong học tập, rèn luyện sức khỏe và ý thức chấp hành nội quy nhà trường trong thời gian tới.

Năm 2020 : 27.155