HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

Thế là mùa xuân Nhâm Dần 2022 đang đến gần với chúng ta. Không khí vui tươi, náo nức của mọi gia đình chào đón năm mới tràn ngập khắp mọi nơi nhưng đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn có những mảnh đời, những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, chia sẻ. Với hi vọng tiếp nối truyền thống quý báu của dân tộc “lá lành đùm lá rách”; “tương thân tương ái”, sáng ngày 26/01/2022 Đoàn trường THPT Thiều Văn Chỏi phối hợp với Câu lạc bộ Hoan Hỷ chùa Thiên Thới tổ chức phát 52 phần quà tết cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 400.000đ. Những phần quà tết đã kịp thời hỗ trợ thiết thực cho các em học sinh nghèo được đón Tết đầm ấm hơn, sung túc. Xin chân thành cảm ơn Câu Lạc bộ Hoan Hỷ chùa Thiên Thới đã thường xuyên đồng hành, góp sức cùng nhà trường giúp đỡ học sinh nghèo. Đây chính là nguồn động lực, là niềm tin giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt.

BUỔI TIỆC TẤT NIÊN ẤM ÁP DÀNH CHO CB, GV, NV

TRƯỜNG THPT THIỀU VĂN CHỎI

Chiều ngày 26/01/2022, tại sân trường THPT Thiều Văn Chỏi, Lãnh đạo nhà trường cùng với Công đoàn đã tổ chức buổi Sơ kết học kỳ I và tiệc tất niên vô cùng đầm ấm dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên của nhà trường. Trong buổi họp mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều thực hiện tốt 5K, an toàn phòng chống dịch Covid.

Trước tiên thầy Trần Thanh Mộng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Sơ kết học kỳ I. Do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid nên thời gian qua nhà trường thực hiện dạy học bằng hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo nội dung kiến thức cho học sinh, trên 96 % học sinh của nhà trường tham gia đầy đủ việc học trực tuyến, nhà trường cũng đã kịp thời hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, thầy Hiệu trưởng còn thông quá Quyết định của Sở GD và ĐT Sóc Trăng bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng cho cô Nguyễn Thị Thùy Linh.

Trong buổi họp mặt Lãnh đạo trường còn tuyên dương và trao tặng Kỷ niệm chương, Bằng khen và Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Thầy Hiệu trưởng Trần Thanh Mộng đã đánh giá rất cao sự nỗ lực, lòng nhiệt tình của các tập thể, cá nhân và đặc biệt là đội ngũ giáo viên của trường trong thời gian qua, dù bị ảnh hưởng dịch bệnh nhưng các thầy cô giáo vẫn thích ứng nhanh với việc dạy học trực tuyến. Nhân dịp tết đến, xuân về Lãnh đạo và Công đoàn trường cũng đã trao quà tết cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường.

Buổi họp mặt tất niên diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ khiến cho từng thành viên của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Ai cũng mong muốn đem hết khả năng và tâm huyết của mình để cống hiến và cùng chung tay xây dựng ngôi trường Thiều Văn Chỏi ngày càng phát triển hơn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 132
Tháng 06 : 3.393
Năm 2022 : 18.886